Hotline: 0914 234 365

Cách khắc phục máy giặt kêu to, vắt chưa hết nước nhiều người chưa biết

Ngày đăng: 16-01-2019 20:58:31

Cách khắc phục máy giặt kêu to, vắt chưa hết nước nhiều người chưa biết

Theo trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội uy tín, chất lượng. 

Máy giặt kêu to hoặc máy vắt chưa hết nước đã dừng khiến chị em rất lo lắng. Bạn đang muốn tìm hiểu rõ nguyên nhân và có được cách khắc phục tình trạng này triệt để? Hãy đọc ngay các chia sẻ sau đây để sớm có được mẹo hay mà không cần mất phí bảo dưỡng, sửa chữa bạn nhé!

Vì sao máy giặt kêu to, khắc phục như thế nào mới hiệu quả?

Máy giặt kêu to là tình trạng rất phổ biến khi sử dụng thiết bị này. Nguyên nhân gây nên tình trạng kể trên có thể do:

-          Thứ nhất, nơi kê máy giặt không bằng phẳng, việc này dẫn tới hiện tượng máy kêu to khi hoạt động. Bởi lẽ, vỏ máy, chân máy va chạm với mặt đất/mặt sàn/tường nhà tạo ra những tiếng kêu khó chịu. Nếu để lâu, máy còn có thể bị hỏng, vỡ, ảnh hưởng rất lớn đến độ bền và sự ổn định.

 

-          Thứ hai, vỏ máy và lồng giặt có kết nối kém bền chặt: Trong quá trình vận chuyển hoặc sử dụng thời gian dài, mối nối ở các ốc vít bị lỏng. Điều này gây ra tình trạng máy kêu to khi hoạt động. Bạn nên sớm tìm hiểu rõ mối nối bị lỏng ở đâu và xiết chặt lại, tránh tình trạng các linh kiện rời rạc rất nguy hiểm, dễ gây hỏng máy.

-          Thứ ba, giặt quá nhiều quần áo: Bạn biết đấy, trong quá trình vò, máy cần giặt, xả, vắt,…Vì thế nếu không gian trong lồng máy quá chật chội, quần áo va vào thành máy giặt cũng có thể tạo ra những tiếng động rất khó chịu. Chị em nên chú ý chỉ giặt đúng số kg cho phép, tránh tình trạng máy quá tải dẫn tới cháy động cơ, gây ảnh hưởng lớn đến độ bền của máy.

Máy giặt vắt chưa hết nước, nguyên nhân do đâu, khắc phục thế nào?

Một số chị em còn rất lo lắng khi máy giặt vắt không hết nước khiến quần áo bị ướt. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng kể trên có thể do:

-          Bạn quên không tháo ốc cố định lồng giặt khi mới mua về. Hãy kiểm tra xem 04 con ốc phía sau và tháo ra sẽ khắc phục được tình trạng này.

-          Đặt máy giặt không cân: khi máy giặt không được đặt cân bằng, chế độ vắt sẽ không thực hiện ổn định. Vì vậy,  hãy lưu ý tìm đúng nơi đặt máy giặt chắc chắn bạn nhé!

-          Ống xả hoặc bộ phận lọc bị tắc: nếu ống xả bị vặn xoắn hoặc bị tắc, nước không thể thoát ra hết cũng sẽ gây nên hiện tượng kể trên. Lúc này bạn nên kiểm tra kỹ đường ống xả và bộ phận lọc xem sao.

Ngoài ra, nguồn nước gặp vấn đề hoặc giặt quá nhiều quần áo cũng có thể gây nên tình trạng máy không thể vắt khô. Do vậy, chị em nên kiểm tra kỹ để biết chính xác nguyên nhân máy giặt không vắt và khắc phục triệt để.

Nếu các mẹo vừa rồi vẫn không giải quyết được vấn đề, đừng ngại gọi cho dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín tại Hà Nội của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn bạn nhé! 

Nếu cần thêm tư vấn, đừng quên liên hệ với Sửa chữa 365 ngay hôm nay bạn nhé!

Từ khóa nhiều người quan tâm : sửa máy giặt, sửa chữa máy giặt ,dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà, sửa máy giặt tại nhà , dich vu sua chua may giat tai nha , dịch vu sửa chữa máy giặt tại nhà hà nội , tho sua may giat tai nha, sua may giat tai nha , sua chua may giat tai nha , thợ sửa máy giặt tại nhà

Liên hệ và tư vấn dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà

>> https://suachuamaygiattainha.com/sua-chua-may-giat-tai-nha-ha-noi.html

>> https://suachuamaygiattainha.com/dich-vu-sua-chua-may-giat-tai-nha-quan-ha-dong.html

Cơ sở 1: 128c Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội.0977 026 692

Cơ sở 2: 166 Kim Mã, Hà Nội. 0914 234 365

Cơ sở 3: 54 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.0902 192 723

Cơ sở 4 : 270 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân Hà Nội.0947 234 365

Cơ sở 5 : 162 Nguyễn Văn Cừ -Quận Long Biên – Hà Nội.024 6686 2133

Wesbite : https://suachuamaygiattainha.com/

Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdienlanh365/

Bình luận

Bài viết liên quan

0914 234 365