Hotline: 0914 234 365

Nếu không muốn hao tài lộc, nghèo mạt kiếp chớ dại đặt tủ lạnh ở vị trí này!

Ngày đăng: 19-03-2019 21:01:51

Theo trung tâm sửa máy giặt tại nhà tủ lạnh là thiết bị không xa lạ với các gia đình hiện nay. Việc sử dụng tủ lạnh không ai là không biết. Nhưng việc đặt tủ lạnh ở vị trí nào chắc chắn không nhiều người quan tâm. Người ta chỉ cần đặt tủ ở vị trí thuận tiện nhất mà ít quan tâm tới ý nghĩa phong thủy. Nhưng vị trí đặt tủ lạnh lại ảnh hưởng nhiều tới tài lộc của gia đình.
Không để tủ lạnh sát bếp
Theo ngũ hành phong thủy, tủ lạnh thuộc Kim, trong khi bếp thuộc Hỏa. Trong khi Hỏa khắc Kim, hoàn toàn không tốt. Vì thế, tuyệt đối không bao giờ đặt tủ lạnh sát bếp nấu. Hơn nữa, khi đun nấu, bếp sẽ tỏa ra khí nóng, tủ lạnh mở cửa sẽ toát ra khí lạnh. Nóng lạnh tiếp xúc đột ngột ảnh hưởng trực tiếp tới những người trong gia đình.


Bạn có thể đặt tủ lạnh trong phòng bếp, nhưng nhất định không được đặt gần bếp nấu. Đây là điều ảnh hưởng rất nhiều tới gia đình bạn cần hết sức lưu ý.
Không bao giờ để tủ lạnh rỗng
Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy, tủ lạnh giống như bồ thóc gạo trong nhà. Đồ ăn thức uống trong tủ lạnh có đầy đủ thì gia đình mới có cuộc sống thoải mái, dư dả. Nếu tủ lạnh luôn trong tình trạng trống rỗng, thiếu thốn sẽ gây ảnh hưởng tới kinh tế gia đình.
Vì thế, nếu nhà có tủ lạnh các mẹ nên nhớ lúc nào cũng giữ tủ lạnh trong tình trạng đầy đủ, phong phú thực phẩm. Đồng thời cần thường xuyên lau dọn, vứt bỏ những thứ đã hỏng.
Không đặt tủ lạnh trong phòng khách
Nhiều gia đình có điều kiện thường sắm nhiều tủ lạnh và để mỗi phòng một chiếc. Việc đặt tủ lạnh ở phòng khách sẽ rất tiện lợi mỗi khi cần lấy đồ ăn, nhưng lại là đại kỵ với những người mệnh Kim.


Thực tế, tủ lạnh thuộc Kim nên việc tăng Kim trong nhà sẽ dẫn đến vận hung, gia chủ dễ gặp phải nhiều điều không may. Nếu vẫn muốn để tủ lạnh ở phòng khách bạn nên cho tủ lạnh vào một cái tủ gỗ để hạn chế vận xung.
Không để tủ lạnh chéo hoặc đối diện cửa ra vào

Trong phong thủy, tủ lạnh được gọi là “tài khố”. Nên khi đặt tủ lạnh bạn tuyệt đối không đặt tủ ở vị trí chéo hoặc đối diện với cửa ra vào, nhất là trong phòng khách. Điều này sẽ khiến tài lộc, của cải tiêu tan, không ổn định. Nặng hơn có thể làm hao tài khí, thất thoát tiền của, sự nghiệp đi xuống. 
Không để những vật dụng khác lên tủ lạnh
Đây là thói quen của rất nhiều chị em, có thể là lò nướng, máy ép,… hay đơn giản là các đồ vật trong gia đình. Tuy nhiên, từ trường phát ra từ các vật dụng điện này sẽ xung đột lẫn nhau. Điều này làm xáo trộn các khí lưu thông trong nhà và làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của cả gia đình.
Trên đây là một số vị trí “độc” không nên đặt tủ lạnh. Những vị trí này ảnh hưởng trực tiếp tới tài của gia đình, vì thế bạn không nên xem nhẹ!

Nếu cần thêm tư vấn, hãy gọi cho chúng tôi ngay sau bài viết này bạn nhé! Từ khóa nhiều người quan tâm : sửa máy giặt, sửa chữa máy giặt ,dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà, sửa máy giặt tại nhà , dich vu sua chua may giat tai nha , dịch vu sửa chữa máy giặt tại nhà hà nội , tho sua may giat tai nha, sua may giat tai nha , sua chua may giat tai nha , thợ sửa máy giặt tại nhà

Liên hệ và tư vấn dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà

>> https://suachuamaygiattainha.com/sua-chua-may-giat-tai-nha-ha-noi.html

>> https://suachuamaygiattainha.com/top-4-dia-chi-sua-may-giat-tai-nha.html

>> https://suachuamaygiattainha.com/gia-sua-may-giat-tai-nha-nam-2019.html

>> https://suachuamaygiattainha.com/sua-may-giat-tai-nha.html

Cơ sở 1: 128c Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội.0977 026 692

Cơ sở 2: 166 Kim Mã, Hà Nội. 0914 234 365

Cơ sở 3: 54 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.0902 192 723

Cơ sở 4 : 270 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân Hà Nội.0947 234 365

Cơ sở 5 : 162 Nguyễn Văn Cừ -Quận Long Biên – Hà Nội.024 6686 2133

Wesbite : https://suachuamaygiattainha.com/

Fanpage https://www.facebook.com/trungtamdienlanh365/

Bình luận

Bài viết liên quan

0914 234 365